Hướng dẫn cách sử dụng, cách dùng và cách bảo quản cao linh chi Hàn Quốc hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng, cách dùng và cách bảo quản cao linh chi Hàn Quốc hiệu quả

Trong lịch sử có rất nhiều công trình nghiên cứu ghi chép về công dụng của nấm linh chi, y học hiện đại cũng chứng minh nấm linh chi đặc biệt hữu hiệu với 1 số bệnh như ung thư, bệnh gan … Chính vì tác dụng to lớn này nên nấm linh chi ngày càng được nhiều người biết đến, trở thành thảo dược quý sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Ngày nay, nấm linh chi được chế biến thành nhiều sản phẩm khác nhau để dễ sử dụng, bảo quản hơn cũng như phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn.

Cao linh chi Hàn Quốc là một sản phẩm được chiết xuất từ nấm linh chi và được cô đặc ở dạng cao sệt, màu nâu đen, có mùi thơm. Cao linh chi thường được đóng gói trong các lọ thủy tinh rất vệ sinh, điều này giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, giữ cho chất lượng linh chi không bị giảm đi. Sử dụng cao linh chi Hàn Quốc sẽ cải thiện sức khỏe của bạn một cách toàn diện. Đặc biệt, sử dụng cao linh chi lâu dài không có tác dụng phụ, không biến chứng và rất an toàn cho sức khỏe con người.

Đối với người muốn bồi bổ sức khỏe: Dùng ngày 2-3 lần, mỗi lần 1-2 muỗng cao pha với khoảng 250ml nước ấm.

Đối với người cần phục hồi sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh: Dùng ngày 2-3 lần, mỗi lần 2-3 muỗng cao pha với khoảng 250ml nước ấm.

Có thể dùng trước hay sau bữa ăn đều được.

Có thể sử dụng cao linh chi thời gian tùy ý trong ngày nhưng sử dụng vào buổi sáng là tốt nhất, giúp cung cấp năng lượng cho một ngày hoạt động.

Không nên sử dụng cho trẻ em dưới 10 tuổi và phụ nữ mang thai.

Nên bảo quản cao linh chi Hàn Quốc ở môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng trực tiếp.

Cao linh chi Hàn Quốc hiện đang là một loại thực phẩm chức năng rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi không chỉ thơm ngon, dễ sử dụng mà còn mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp cao linh chi Hàn Quốc nhưng không phải ở đâu chất lượng và nguồn gốc cũng đảm bảo. 

 

Ý kiến khách hàng